ข้อมูลสถานศึกษา

ผู้อำนวยการ

นายวิทยา เกตุชู

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพุธที่ 17 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้าแผนก และบุคลากรครู แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จทรงเปิด “ห้องสมุดพร้อมปัญญา” แห่งที่ 31 ณ เรือนจำจังหวัดภูเก็ต โดยแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักเรียน นักศึกษา และแสดงผลงานที่ได้สอน หลักสูตรระยะสั้น การประดิษฐ์มงกุฏดอกไม้ไหว ให้กับผู้ต้องขังหญิง ตามโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ณ เรือนจำจังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ภาพกิจกรรม

การทำอาหารพื้นเมืองภูเก็ต กับนักศึกษาอาเซียนในโครงการ ASEAN ROK TVET Mobility Programme

บทเรียน

นักศึกษา ปริญญาตรี

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เรื่อง กำหนดวันเปิด-ปิดเรียนและลงทะเบียนเรียน ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ดาวน์โหลดเอกสารแนบ

ข่าวนักเรียน

ข่าวรับสมัครงาน

ประเภทวิชาพาณิชกรรม/บริหารธุรกิจ

ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

ประเภทวิชาคหกรรม

ประเภทวิชาการออกแบบ

ประเภทวิชาสารสนเทศและการสื่อสาร

ประเภทวิชา