• 01.png
  • 011.png
  • bannerweb-01.jpg
  • Web banner 5 ธ.ค. 64 (1).png

โครงการฝึกอบรมส่งเสริมอาชีพระยะสั้น หลักสูตร "การทำอาหารญี่ปุ่น (ซูชิ, ข้าวหน้าปลาซาบะ, เทมปุระ)" รุ่นที่ 1

1

วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564
นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมส่งเสริมอาชีพระยะสั้น
หลักสูตร "การทำอาหารญี่ปุ่น
(ซูชิ, ข้าวหน้าปลาซาบะ, เทมปุระ)"
รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 20 - 21 ตุลาคม 2564 ณ ลานอาชีวะสัมพันธ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต