วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรเสริมทักษะครูอาชีวศึกษาด้านการแนะแนวและสร้างเป้าหมายชีวิตให้กับผู้เรียนอาชีวศึกษา รุ่นที่ 1” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2567 โดยมี นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธาน และมีนางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ดำเนินการโดยวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี ร่วมกับสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จ.ปทุมธานี