วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดโครงการสร้างองค์ความรู้ด้านวิชาชีพภัยจากโรค NCDs วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ครัวมาตรฐาน 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดโครงการสร้างองค์ความรู้ด้านวิชาชีพภัยจากโรค NCDs วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ครัวมาตรฐาน 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *