![](https://www.phuketvc.ac.th/wp-content/uploads/2022/07/25725653.jpg)
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดโครงการสร้างองค์ความรู้ด้านวิชาชีพภัยจากโรค NCDs วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ครัวมาตรฐาน 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต
วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต
วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จัดโครงการสร้างองค์ความรู้ด้านวิชาชีพภัยจากโรค NCDs วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ณ ครัวมาตรฐาน 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต