ระหว่างวันที่ 22 -24 เมษายน 2567 นางสาวตรองฤทัย แสงสีรัตนกุลชัย ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความรู้ประวัติศาสตร์ไทย 4 ภูมิภาค เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยสำนักงานราชบัณฑิตยสภา