วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ VIP. จังหวัดภูเก็ต พบกับ VIP. อปท.ภูเก็ต และเป็นตัวแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในการมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศให้กับทีมที่ชนะเลิศ แข่งขันฟุตบอล อปท. ลีก ครั้งที่ 1 ณ สนามหญ้าเทียมสะพานหิน จ.ภูเก็ต