วันที่ 26 เมษายน 2567 ว่าที่ร้อยตรีหญิงปวีณา บุญญานุพงศ์ ผู้ช่วยหัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษาได้เข้าอบรมหลักสูตรผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร รุ่นที่ 49/2567 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม-26 เมษายน 2567 ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯโดย ภาคสนาม ระหว่าง วันที่ 20-26 เมษายน 2567 ณ สนามฝึกเขาชนไก่ จ.กาญจนบุรีผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดนเป็นประธานในพิธีปิดการฝึกหลักสูตรผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารรุ่นที่ 49พลโท ทวีพูล ริมสาคร ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน และคณะผู้บังคับบัญชา มอบใบประกาศนียบัตร และปิดการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารรุ่นที่ 49 ณ.ห้องมัทนะพาธา หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน