วันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 นายชาตรี คงแป้น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมต้อนรับคณะสำนักงานคุมประพฤติ ในพิธีเปิดโครงการอบรมวิชาชีพตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน (การทำอาหารพร้อมทาน) ระดับสำนักงานคุมประพฤติ Street food สร้างอาชีพ คนดี ทำหรอย season 3 ณ ครัวมาตรฐาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต