วันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 นายชาตรี คงแป้น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เข้าร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ โครงการแก้ไขปัญหาหนี้สินครูและบุคลากรทางการศึกษา ของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดภูเก็ต ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดภูเก็ต