วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมบันทึกเทปรายการรักเมืองไทย เพื่อประชาสัมพันธ์ความสำเร็จของ CVM สาขาการโรงแรม และสถานศึกษาเครือข่าย ผู้ประสานงานเครือข่าย CVM สาขาวิชาการโรงแรมทั่วประเทศ พิธีกรดำเนินรายการ โดย ดร.วีรชน นรานุต และขอขอบคุณสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการนำนโยบายสู่การปฏิบัติ อาชีวะไทยสู่นานาชาติ ณ สถานีโทรทัศน์ TNN16