วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2565 นางสมศิริ นคราวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รักษาการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างานบุคลากร หัวหน้าแผนกวิชาฯ และครูแผนกวิชาธุรกิจการบิน ร่วมต้อนรับ นางสาวชุลีพร หิงไธสง ข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย บรรจุใหม่ แผนกวิชาธุรกิจการบิน ณ ห้องเกียรติคุณ อาคารรัษฎา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

ใส่ความเห็น