วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วย ครู และบุคลากรทางการศึกษาฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ หอประชุมศาลากลางจังหวัดภูเก็ต และลานอเนกประสงค์ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต