วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสมศิริ นคราวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 31 และร่วมเป็นกำลังใจกับคุณครู นักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง โรงแรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง และวิทยาลัยนิคมอุตสาหกรรมระยอง จังหวัดระยอง