วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตมอบรางวัลและเหรียญรางวัลเพื่อแสดงความยินดีกับนายออมสิน จากมานนท์ นักศึกษา ระดับชั้นปวส 1/1 ทวิภาคี (Miner) ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 ระดับเหรียญทองแดง จากการแข่งขันประกวดเมนูอาหาร Makro HoReCa Challenger 2023 lobar To Local วิธีโลกสู่ท้องถิ่น และได้เป็นตัวแทนภาคใต้เพื่อแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ พร้อมด้วย นายศักรินทร์ หมาดหนุด ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชมเชยอันดับที่ 5 ณ ห้องประชุมไตรตรัง อาคารรัษฎา วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต