วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566นายวิทยา เกตุชูผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมรายการ ผู้ว่าฯรายงานประชาชนเวลาประชาสัมพันธ์การใช้งาน platform บริหารจัดการเมือง traffy fondue จังหวัดภูเก็ตทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดภูเก็ต (สวท.ภูเก็ต)ผ่านคลื่นความถี่ FM.96.75 MHz และถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live เพจ สวท.ภูเก็ต prd , ปชส.จังหวัดภูเก็ตและ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ณรงค์ วุ่นซิ้ว