วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567ดร วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยนางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา บุคลากรฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมโครงการบริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์จัดโดยสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดภูเก็ต หอการค้าจังหวัดภูเก็ต และเจดีพูลส์ ณโรงเรียนพิบูลสวัสดี จังหวัดภูเก็ต