วันพุธ ที่ 19 กรกฎาคม 2566นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตมอบหมายให้ นางสาวสุภาวดี ไชยกาล และนายศักรินทร์ หมาดหนุด ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 การแข่งขันปรุงอาหารไทย เสิร์ฟแบบจานหลัก (Main Course) จากวัตถุดิบปริศนา รุ่นเยาวชน ชิงแชมป์ภาคใต้ผลการแข่งขัน🎉🎉 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3นายออมสิน จักรมานนท์ในการนี้นายออมสินจะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนภาคใต้ จากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 9 คน เข้าไปรอบชิงชนะเลิศในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 16” ณ อิมแพค เมืองทองธานี ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท พร้อมถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถแชมป์ประเทศไทย และนายศักรินทร์ หมาดหนุด ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมแข่งขันในรายการเดียวกัน รุ่นมืออาชีพ ได้รับรางวัลชมเชยลำดับ 5 ในจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 9 คน 🎉