วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566ดร. วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีวางพวงมาลา กิจกรรมเนื่องในวันนวมินทรมหาราชา 13 ตุลาคม 2566 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มาหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ณ ศาลากลางจังหวัดภูเก็ต