วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ครูวีรวัฒน์ อังศุเลิศ หัวหน้าแผนกวิชาฯ พร้อมด้วยครูและนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาศิลปกรรม ร่วมกับนายสาโรจน์ อังคณาพิลาส นายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ดำเนินโครงการพิพิธภัณฑ์มีชีวิตด้วยสตรีทอาร์ต นำนักเรียน นักศึกษา วาดภาพสตรีทอาร์ต สร้างจุดแลนมาร์คแห่งใหม่ ในเขตพื้นที่เทศบาลนครภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ Discover Phuket เมืองที่น่าค้นหา โดยเริ่มดำเนินการเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา