วันอังคารที่ 24 มกราคม 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เข้ากราบนมัสการพระมหาพงษ์ศักดิ์ เตชะวัณโณ เจ้าอาวาสวัดฉลอง และร่วมพบปะเยี่ยม นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชี บริการด้านการจัดทำบัญชี ภายในจุดบริการการให้บูชา พระวัดฉลอง ในงานวัดฉลอง ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 21-27 มกราคม 2566 ณ วัดฉลอง จังหวัดภูเก็ต