วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคค 2566 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตร่วมพิธีเปิดงาน Andaman tourism networking 2023เครือข่ายท่องเที่ยวข้ามภาคสู่อันดามัน ” • เติมความรู้ • เจรจาจับคู่ธุรกิจ • ท่องเที่ยวภูเก็ต • โชว์ • ชิม • ช็อป • อิ่ม • สนุกทั้งงาน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคม 2566 ณโรงแรม royal phuket city hotel ในงานวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ตได้รับเกียรติให้จัดบูธนิทรรศการ เพื่อนำเสนอข้อมูลแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพ การจัดการศึกษาร่วมกับสถานประกอบการชันนำระดับประเทศ และเปิดตัวแคมเปญสุดปัง รับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 รอบโควต้าพิเศษ ในวันที่ 11 เดือน 11 เวลา 11:11 เพียง 111 นาทีเท่านั้น ทั้งระบบปกติและระบบทวิภาคี หลักสูตร ปกติ , EP , MEP ระดับ ปวช. และ ปวส. พิเศษเปิดตัวสาขาใหม่ Foreign languages for business สาขาวิชาภาษาต่างประเทศธุรกิจ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระบบทวิภาคี ณ โรงแรมRoyal Phuket City Hotel จังหวัดภูเก็ต