วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2561 นายชาตรี คงแป้น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยบุคลากรของวิทยาลัยฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติธิ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ศาลากลางหลังใหม่ จังหวัดภูเก็ต