วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และบุคลากรของวิทยาลัยฯ ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการอาชีวศึกษาด้านหลักสูตรอาชีวศึกษา และมาตรฐานคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษา ครั้งที่ 4/2567 ณ ห้องประชุมไตรตรัง วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต ผ่านระบบออนไลน์ จากห้องประชุม 5 ชั้น 1 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา