วันพุธที่ 17 เมษายน 2567 ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยหัวหน้าแผนก และบุคลากรครู แผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต เฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จทรงเปิด “ห้องสมุดพร้อมปัญญา” แห่งที่ 31 ณ เรือนจำจังหวัดภูเก็ต โดยแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ เข้าจัดแสดงนิทรรศการผลงานนักเรียน นักศึกษา และแสดงผลงานที่ได้สอน หลักสูตรระยะสั้น การประดิษฐ์มงกุฏดอกไม้ไหว ให้กับผู้ต้องขังหญิง ตามโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it-จิตอาสา) ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ณ เรือนจำจังหวัดภูเก็ต อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต