วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 นางสาวปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธานในพิธีเปิด การจัดสัมมนาโครงการอบรมพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพ ของนักศึกษาในเส้นทางอาชีพของธุรกิจโรงแรมก่อนออกสู่ตลาดแรงงาน นักศึกษาระดับปริญญาตรีเทคโนโลยีบัณฑิตสาขาวิชาการโรงแรม ณ ห้องประชุมราไวย์ อาคาร R -Phuket Hotel