นางสาวปางวลัย กุมภิโร

ว่าที่ร้อยตรีบุญมี นิสสัยดี
ผู้ช่วยหัวหน้างานทดสอบสมรรถนะบุคคล และมาตราฐานฝีมือแรงงาน

นายยงยุทธ์ สุขกาล

นางสาวธัญญา คหาปนะ

นายบรรเจิด บุญสุขจันทร์

นางสาวอารียา ธวัดดำ

นางสาวศิรินทร์ สังข์ทอง

มีหน้าที่และความรับผิดชอบ
(๑) เป็นศูนย์กลางข้อมูลเกี่ยวกับคุณวุฒิวิชาชีพ ตอบสนองนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวะศึกษา
(๒) กำกับดูแล กำหนดองค์กรเพื่อรับรองสมรรถนะตามระบบคุณวุฒิวิชาชีพและติดตามประเมินผลให้กับนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจ
(๓) กำหนดมาตราฐานคุณวุฒิวิชาชีพเทียบกับมาตราฐานคุณวุฒิทางการศึกษา ตามมาตราฐานสากลที่สอดคล้องกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
(๔) สนับสนุน ส่งเสริม ดำเนินการ พัฒนาสมรรถนะวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในระดับต่างๆ
(๕) จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงาน ตามลำดับขั้น
(๖) ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
(๗) ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมา