วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสมศิริ นคราวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในงานวันมาตรฐานฝีมือแห่งชาติ ประจำปี 2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 นายวิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยนางสมศิริ นคราวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีถวายราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในงานวีนมาตรฐานฝีมือแห่งชาติ ประจำปี 2566 เพื่อเป็นการน้อมลำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตพระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย ณ ห้องประชุม ชั้น 2 ศูนย์พัฒนาทักษะ และการเรียนรู้ CIC เทศบาลนครภูเก็ต