วันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 นางสมศิริ นคราวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมต้อนรับธรรมเนียมท้องถิ่นและผูกข้อมือ ในงานประชุมวิชาการองค์การ นักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่ 31 โดยมีเรืออากาศโทสมพร ปานดำ เป็นประธาน ในพิธีเปิดกิจกรรมฯ ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง จังหวัดระยอง