วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 ดร. วิทยา เกตชูผู้ อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของวิทยาลัย และผู้บริหารจาก kcci ประเทศเกาหลี ร่วมพิธีปิดโครงการ “Asean-Rok Tvet Mobility Programme” นักศึกษาจากกลุ่มประเทศอาเซียนร่วมเรียนหลักสูตรวิชาการโรงแรมณวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต รุ่นที่ 2 ณ โรงแรมแกรนด์ กะตะ วีไอพี