วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567ดร.วิทยา เกตุชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต นางสาวอรทัย สุวรรณมณี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ดร.ปิยะมาศ ชำนาญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาตรี แผนกการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว จำนวน 39 คน ซึ่งสำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรม Goodbye Senior ณ โรงแรม A2 Pool Resort Phuket